Cơ Sở Hạ Tầng

Trung tâm đào tạo Thái Sơn tại địa chỉ Tầng 5, tòa nhà Đa Năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, lợi thế của địa điểm là giao thông đi lại thuận lợi, có bãi đỗ xe ôtô - xe máy nằm trong khu vực yên tĩnh rất phù hợp cho việc giảng dạy và học tập. 

Thái sơn có phòng học được trang bị theo tiêu chuẩn Quốc tế có sức chứa 10, 15,  25 học viên/lớp.

Hệ thống máy thực hành đồng bộ, cấu hình cao hỗ trợ chuẩn 64bit Intel® Virtualization Technology (VT-x), màn LCD full HD 24”, Notebook Core i7 đáp ứng thực hành mỗi học viên một máy.

Máy chủ thực hành IBM, HP, DELL-EMC với đầy đủ thiết bị phụ trợ, giúp học viên có thể quan sát trực tiếp và thực hành các ứng dụng đặc biệt chuyên sâu như: Ứng dụng về hệ thống RAID, Cluster,  Server, Cloud Computing,..

Hệ thống sao lưu dữ liệu hiện đại (EMC2) nhờ đó học viên thực hành bài học về Backup về cơ sở dữ liệu trong mạng cục bộ và diện rộng dễ dàng hơn.

Hệ thống thực nghiệm kết nối mạng của CISCO với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến chuyên sâu, cần thiết cho các khóa đào tạo: CCNA, CCNP, CCSP, CCDA, CCDP, CCIE.

01 đường truyền Lease line,  Internet cáp quang 100Mb/s, với địa chỉ IP tĩnh dành cho học viên thực hành các dịch vụ DNS, VPN, Web Server.

Phòng học, khu vực giải lao và các phương tiện hỗ trợ giảng dạy hiện đại, tối ưu hiệu quả giảng dạy và học tập.

Ngoài ra, Thái Sơn còn có các cơ sở liên kết đào tạo là các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng như:  Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Hà Nội, Đại học Mỏ địa chất Hà Nội, Cao đẳng Nghề Cơ khí Nông nghiệp,..

Tài liệu học tập
Tài liệu học tập chuẩn nhập về từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Hãng Microsoft, Cisco, VMware,... được thiết kế, biên soạn, bổ sung phù hợp với mô hình đào tạo ở Việt Nam.
Trong mỗi khóa học, trong mỗi chương trình đào tạo đều có những tài liệu và giáo trình cụ thể. Ngoài những giáo trình chung của các chuyên gia đầu ngành, còn có các tài liệu Việt hóa của các chuyên gia biên soạn hỗ trợ thêm cho học viên như Microsoft, EC-Council, Cisco, CompTia,...

  • Hệ thống tài liệu xây dựng theo yêu cầu của khóa học và khách hàng
  • Case study theo mô hình triển khai thực tế, được giảng viên đưa vào phần bài giảng cho học viên
  • Các tài liệu tham khảo khác dành cho khóa học, tài khoản download tài liệu khóa học, địa chỉ các trang web tra cứu về môn học và tài liệu luyện thi chứng chỉ.
    zalo