SỰ KIỆN

Thái Sơn đã được Pearson VUE ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Quốc tế

 • Thứ sáu , Ngày 13/06/2014
 • Ngày 13/06/2014, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Thái Sơn đã được Pearson VUE ủy quyền dịch vụ tổ chức thi chứng chỉ Quốc tế tại Việt Nam.

  Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Thái Sơn đã được Pearson VUE ủy quyền dịch vụ tổ chức thi chứng chỉ Quốc tế tại Việt Nam.

  Ngày 13/06/2014, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Thái Sơn đã được  PEARSON VUE ủy quyền tổ chức các kỳ thi quốc tế cho các thí sinh có nhu cầu nhận chứng chỉ từ các hãng công nghệ thông tin hàng đầu như Cisco, CompTIA, EMC, HP, LPI, Oracle và VMware.

  Pearson VUE tin rằng việc thi và nhận chứng chỉ là phần quan trọng nhất của sau đào tạo, và Thái Sơn là đối tác có thể cung cấp thông tin truy cập, dịch vụ thi thuận tiện, nhanh chóng và an toàn đến với các thí sinh.

  Hệ thống phòng thi tiên tiến của Pearson VUE được triển khai ở hàng trăm doanh nghiệp và các trung tâm thi trên toàn cầu. Hệ thống cho phép các thí sinh đăng nhập và tự sắp xếp lịch kiểm tra trực tuyến hoặc thông qua trung tâm trợ giúp của Pearson VUE.

  “Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với PEARSON VUE”, ông Đỗ Đức Thái, người phát ngôn của công ty cho biết, “Hệ thống thi của Pearson VUE là hệ thống mạnh nhất hiện nay và cung cấp cho chúng tôi sự kiểm soát tuyệt vời, tính linh hoạt trong quản lí doanh nghiệp theo cách của chúng tôi, đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp nhiều phiên thi trong cùng một ngày, hoặc cung cấp dịch vụ thi tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi vui mừng khi được hợp tác với Pearson VUE, một tổ chức có trình độ công nghệ cao luôn hỗ trợ chúng tôi cung cấp dịch vụ thi tốt nhất cho khách hàng của mình.“

  Danh sách chứng chỉ cung cấp bởi các Hãng ủy quyền qua hệ thống Pearson VUE đang ngày càng tăng. Kết quả thi được nhanh chóng chuyển đi tự động bởi hệ thống quản lý thi hiện đại kết nối toàn cầu, đảm bảo tình trạng chứng chỉ của thí sinh được cập nhật kịp thời, chính xác.

  Ray Murray, Phó Chủ tịch – cố vấn phát triển kinh doanh của Pearson VUE nói, “Chúng tôi rất tự hào chào đón Thái Sơn trở thành thành viên chính thức trong mạng lưới đang ngày càng phát triển của Pearson VUE. Cùng nhau, chúng ta sẽ có thể cung cấp cơ hội cho nhiều thí sinh hơn nữa, giúp họ có nhiều cơ hội đạt được chứng chỉ và thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến của họ.”

  Dịch vụ cung cấp các kỳ thi của Pearson VUE đã liên tục được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Năm 2011, Pearson VUE đã cung cấp 10 triệu bài thi trên toàn thế giới.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

  Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Thái Sơn 
  Tel: +84-24-3556-3939
  Email: info@thaison.edu.vn 

   

  Giới thiệu Pearson VUE

  Pearson VUE là tập đoàn giáo dục, là trung gian cung cấp dịch vụ thi và lấy chứng nhận theo yêu cầu và chuyên nghiệp.

  Pearson VUE (www.pearsonvue.com) dẫn đầu toàn cầu trong cung cấp dịch vụ thi và lấy chứng nhận tin học của các công ty, các trường, chính phủ và các chương trình thi chuyên nghiệp. Pearson VUE cung cấp đầy đủ từ tổ chức thi cho đến quản lý dữ liệu và truyền tải bài thi khắp thế giới một cách an toàn và hiệu quả nhất tại hơn 175 quốc gia. Pearson VUE là công ty kinh doanh của Pearson (NYSE: PSO; LSE: PSON), công ty đào tạo hàng đầu Thế giới.

  Giới thiệu Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Thái Sơn

  Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Thái Sơn, là một trong số các công ty chuyên về đào tạo phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cùng những chiến lược phát triển rõ ràng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu ...; Chúng tôi mong muốn phát huy tất cả những khả năng của mình để mang lại cho khách hàng công nghệ tiến tiến, dịch vụ hoàn hảo, những giải pháp tin cậy và phù hợp với yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.

  Dịch vụ Thái Sơn mang tới khách hàng gồm:

  • Đào tạo chuyển giao các khóa học chuẩn của Hãng theo bản quyền đối tác đào tạo "Training Partner Program"
  • Các khóa đào tạo ứng dụng CNTT theo yêu cầu thực tế của từng doanh nghiệp, ngành nghề, nghiệp vụ,..; Đào tạo nâng cao kiến thức sử dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Project, OneNote,..cho cán bộ, nhân viên khối văn phòng theo tiêu chuẩn Microsoft, giúp họ khai thác hiệu quả tối đa các tính năng của bộ office trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. 
  • Đào tạo chuyển giao kỹ thuật công nghệ ảo hóa VMware vSphereảo hóa Microsoft Hyper-V, chuyển đổi các ứng dụng, cơ sở dữ liệu đang hoạt động từ máy chủ vật lý sang máy chủ ảo hóa.
  • Cung cấp các khóa học chất lượng theo chuẩn đối tác đào tạo được ủy quyền của Microsoft về cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server, Microsoft SharePoint Server, Hệ thống thư điện tử Microsoft Exchange Server, Microsoft Lync Server, Microsoft Dymanmic CRM, Microsoft Windows Server, Microsoft office 365...
  • Tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế cho học viên tại trung tâm thi ủy quyền Pearson VUE site_ID 71999.
  Bài viết liên quan
   zalo