Trung tâm thi Castle Worldwide

Trung tâm thi Thái Sơn là trung tâm thi được ủy quyền bởi Castle Worldwide.

Trung tâm thi Thái Sơn được ủy quyền để tổ chức các môn thi do Castle Worldwide cung cấp tại Hà Nội Việt Nam. Castle Worldwide cung cấp dịch vụ thi để cấp giấy phép và chứng chỉ cho các cơ quan, các tập đoàn, tổ chức giáo dục, cơ quan chính phủ, các hiệp hội thương mại và các doanh nghiệp.

Tất cả các kỳ thi Castle đều được thực hiện trên máy tính thông qua trình duyệt web Castle ContentLock™. Thí sinh đến thi phải mang theo giấy nhập học hoặc thư xác nhận để dự thi. Họ tên thí sinh trên giấy nhập học phải khớp chính xác với họ tên trên giấy tờ tùy thân. Nhận dạng ID được chấp nhận bao gồm giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp.

Lệ phí

Phí thi cho mỗi môn là khác nhau. Để biết chi tiết về lệ phí thi, vui lòng gọi cho Castle theo số 919-572-6880.

Đăng ký

Để đặt lịch thi môn của Castle, vui lòng gọi trực tiếp cho Castle theo số 919-572-6880 hoặc truy cập trang web của Castle. (https://www.castleworldwide.com/)

Chính sách thi lại

Để biết thêm thông tin về chính sách thi lại, vui lòng liên hệ với Castle theo số 919-572-6880 hoặc truy cập trang web của Castle. ( https://www.castleworldwide.com/)

Địa chỉ: Trung tâm thi Castle Worldwide tại Hà Nội Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà Đa năng – số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại : +84 24-3556-3939 | E-mail : info@thaison.edu.vn

Dịch vụ khác
 • Trung Tâm Thi Pearson VUE
 • Trung Tâm Thi Pearson VUE

  Trung tâm khảo thí quốc tế Thái Sơn số hiệu Pearson VUE Site-ID:71999, là Trung tâm khảo thí quốc tế chính thức được Tập đoàn giáo dục Pearson VUE ủy quyền tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực CNTT như các chứng chỉ của HP, IBM, Cisco, VMware, Oracle, SUN, CheckPoint, SonicWall…

  XEM CHI TIẾT

 • Cho Thuê Phòng Học, Hội Thảo
 • Cho Thuê Phòng Học, Hội Thảo

  Thái Sơn, triển khai dịch vụ Cho thuê phòng hội thảoCho thuê phòng học ngắn ngày đầy với đầy đủ trang thiết bị cao cấp, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

  XEM CHI TIẾT

 • Cho Thuê Máy Chủ Thực Hành Labs
 • Cho Thuê Máy Chủ Thực Hành Labs

  Sau quá trình thử nghiệm, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, thiết bị thực hành lab miễn phí trong thời gian vừa qua, chúng tôi thấy được việc sử dụng kỹ năng thực tế trong công nghệ thông tin là vô cùng quan trọng, và hết sức cần thiết

  XEM CHI TIẾT

  zalo