Tiêu chuẩn hãng

Course 20486D: Developing ASP.NET Core MVC Web Applications

Khóa học này dành cho các nhà phát triển web chuyên nghiệp sử dụng Microsoft Visual Studio trong môi trường phát triển dựa trên cá nhân hoặc theo nhóm, quy mô nhỏ đến lớn, cách phát triển các ứng dụng ASP.NET Core MVC tiên tiến bằng cách sử dụng các công cụ và công nghệ .NET Core. Trọng tâm sẽ là các hoạt động mã hóa giúp nâng cao hiệu suất và khả năng mở rộng của ứng dụng trang Web

THỜI LƯỢNG: 05 ngày (40 giờ)

MÔN THI: 70-486

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

Các ứng viên cho khóa học này quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng web nâng cao và muốn quản lý HTML được hiển thị một cách toàn diện. Muốn tạo các trang web tách biệt giao diện người dùng, truy cập dữ liệu và logic ứng dụng

ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC

Trước khi tham gia khóa học này, học viên phải có: Kinh nghiệm với Visual Studio 2017, lập trình C # và các khái niệm về biểu thức Lambda, LINQ và các loại ẩn danh, sử dụng .NET Framework, HTML, CSS và JavaScript, ADO.NET, cấu trúc dữ liệu XML và JSON.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

• Lab : Hosting and Deployment

Nguồn: Microsoft Learning

KHÓA HỌC LIÊN QUAN
  • HP-UX Fundamentals (51434S)

Tháng 03 26
  • HP-UX Fundamentals (51434S)

This course is an extensive introduction to the UNIXM operating system and how to use its many commands and utilities. It also covers the standard UNIX system file editor and basic shell programming. This course is the foundation and prerequisite for most other courses in HP Education’s Tru64 and HP-UX curricula. The 5-day course is 60 percent lecture and 40 percent hands-on labs using HP servers.

• Cài đặt, cấu hình, quản lý VMware vRealize Automation [V8.3]

Tháng 03 21
  • Cài đặt, cấu hình, quản lý VMware vRealize Automation [V8.3]

Trong khóa học năm ngày này, bạn tập trung vào cài đặt, cấu hình và quản lý VMware vRealize® Automation ™. Bạn tìm hiểu về cách vRealize Automation có thể được sử dụng để tự động hóa việc phân phối máy ảo, ứng dụng và dịch vụ CNTT được cá nhân hóa trên các trung tâm dữ liệu khác nhau và môi trường đám mây kết hợp.

• 20764A: Quản lý cơ sở dữ liệu cơ sở hạ tầng SQL 2016

Tháng 03 26
  • 20764A: Quản lý cơ sở dữ liệu cơ sở hạ tầng SQL 2016

Khóa học cung cấp cho học viên, những người đang quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu SQL Server với các kiến thức và kỹ năng để quản lý một cơ sở hạ tầng cơ sở dữ liệu SQL. Hơn nữa nó sẽ được sử dụng cho những cá nhân phát triển ứng dụng cung cấp nội dung cơ sở dữ liệu SQL Server.

• TRIỂN KHAI QUẢN LÝ DỊCH VỤ IT CHUYÊN NGHIỆP

Tháng 04 05
  • TRIỂN KHAI QUẢN LÝ DỊCH VỤ IT CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học Triển khai Quản lý dịch vụ IT chuyên nghiệp (ITSM) là một chìa khoá quan trọng sẽ giúp các IT Leader/Manager/ CIO nắm bắt được cách thức để triển khai và quản lý dịch vụ IT hiện đại, chuyên nghiệp theo ITIL (Information Technology Infrastructure Library). Khóa học sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức cần thiết và toàn diện nhất về quản lý dịch vụ IT trong một tổ chức, doanh nghiệp; nâng cao các kỹ năng làm việc, lập kế hoạch, triển khai và quản lý dịch vụ IT một cách hiệu quả; quản trị các tổ chức CNTT theo mô hình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ và đáp ứng các nhu cầu của các hoạt động, sản xuất, kinh doanh và tạo dựng hình ảnh cho đội ngũ IT là những chuyên gia quản lý dịch vụ IT năng động, làm việc chuyên nghiệp và khoa học.

• Thiết kế Trung tâm Dữ liệu Ảo hóa VMware vSphere [V7]

Tháng 01 21
  • Thiết kế Trung tâm Dữ liệu Ảo hóa VMware vSphere [V7]

Khóa đào tạo ba ngày này trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và khả năng thiết kế cơ sở hạ tầng ảo VMware vSphere® 7. Bạn làm theo một cách tiếp cận đã được chứng minh để thiết kế một giải pháp ảo hóa đảm bảo tính khả dụng, khả năng quản lý, hiệu suất, khả năng phục hồi và bảo mật. Cách tiếp cận được trình bày tuân theo các phương pháp hay nhất của VMware. Khóa học này thảo luận về những lợi ích và rủi ro của các lựa chọn thay thế thiết kế sẵn có và cung cấp thông tin để hỗ trợ việc đưa ra các quyết định thiết kế đúng đắn.