Tiêu chuẩn hãng

20345-2A: Thiết kế và Triển khai Microsoft Exchange Server 2016

Giới thiệu

• Khóa học 40 giờ này cung cấp kiến thức để thiết kế và triển khai Microsoft Exchange Server 2016, cho những quản trị viên làm việc với hệ thống thư điện tử Microsoft Exchange Server.
  • Học viên sẽ được tìm hiểu cách thiết kế và cấu hình các thành phần nâng cao trong một hệ thống Exchange Server 2016, khả năng phục hồi sau thảm họa, cách thức bảo mật, lưu trữ, và giải pháp tìm kiếm.
  • Ngoài ra, học viên sẽ được học về cách kết hợp đồng thời giữa các hệ thống Exchange Server hoặc Microsoft Exchange Online,  chuyển đổi nâng cấp  từ các phiên bản trước của Exchange Server.
  • Khóa học dành nhiều thời gian hướng dẫn thực hành, tối ưu hóa việc triển khai Exchange Server.

Đối tượng

• Khóa học này dành cho các chuyên gia CNTT, quản trị viên trong quản lý viễn thông, kết cấu viễn thông, hoặc tư vấn thiết kế hệ thống thư.
  • Khóa học này được thiết kế cho các chuyên viên làm việc trong môi trường thư điện tử doanh nghiệp, người chịu trách nhiệm cho việc thiết kế và triển khai giải pháp Exchange Server 2016, bao gồm Exchange Server hoặc Exchange Online.
  • Học viên không cần phải có kinh nghiệm với Exchange Server 2016 hoặc các phiên bản trước của Exchange Server.

Điều kiện
Điều kiện để bạn có thể tham dự khóa học:

• Đã từng tham dự khóa học 20345-1A: Quản lý Exchange Server 2016, hoặc có kiến thức tương đương
  • Có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc với bất kỳ phiên bản nào của Exchange Server
  • Có ít nhất hai năm kinh nghiệm quản lý hệ thống điều hành Windows Server, bao gồm Windows Server 2012 hoặc Windows Server 2012 R2
  • Có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc với Active Directory Domain Services (AD DS)
  • Có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc với độ phân giải tên, bao gồm hệ thống tên miền (DNS)
  • Có kinh nghiệm làm việc với các giấy chứng nhận, bao gồm giấy chứng nhận khóa công khai cơ sở hạ tầng (PKI)
  • Có kinh nghiệm làm việc với Windows PowerShell

Mục tiêu
Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ có thể:

• Tạo lập kế hoạch cho hệ thống Server Exchange.
  • Tạo lập kế hoạch và triển khai dịch vụ hộp thư của Exchange Server 2016.
  • Lập kế hoạch và triển khai vận chuyển viễn thông.
  • Lập kế hoạch và triển khai truy cập người dùng.
  • Thiết kế và thực hiện tính khả dụng cao.
  • Duy trì hoạt động ổn định cho Exchange Server 2016.
  • Thiết kế bảo mật hệ thống thư điện tử.
  • Thiết kế, lưu trữ và phục hồi thư điện tử
  • Thiết kế nội quy viễn thông.
  • Thiết kế và triển khai đồng thời các tin nhắn.
  • Nâng cấp lên Exchange Server 2016
  • Lập kế hoạch triển khai hệ thống lai Exchange Server.

• Module 1: Lập kế hoạch triển khai Exchange Server
  • Module 2: Lập kế hoạch và triển khai dịch vụ viễn thông Exchange Server 2016
  • Module 3: Lập kế hoạch và triển khai phương thức viễn thông
  • Module 4: Lập kế hoạch và triển khai truy cập người dùng
  • Module 5: Thiết kế và triển khai tính khả dụng cao
  • Module 6: Duy trì Exchange Server 2016
  • Module 7: Thiết kế bảo mật viễn thông
  • Module 8: Thiết kế và thực hiện lưu trữ thư tín
  • Module 9: Thiết kế quy định viễn thông
  • Module 10: Thiết kế và triển khai đồng thời các tin nhắn
  • Module 11: Nâng cấp lên Exchange Server 2016
  • Module 12: Lập kế hoạch triển khai hệ thống lai Exchange

Nguồn: http://www.microsoft.com/learning

KHÓA HỌC LIÊN QUAN
  • 20465B: Designing Database Solutions for Microsoft SQL Server 2012

Lịch Khai Giảng

Tháng 01 01
  • 20465B: Designing Database Solutions for Microsoft SQL Server 2012

This course describes how to design and monitor high performance, highly available data solutions with SQL Server 2012. This course focuses on creating plans and designs for database structure, storage, objects, and servers. Students will have the opportunity to practices hands-on skills and design tasks in a virtual lab environment and will learn about topics such as data compression, high availability, data migration, security, and scalability

XEM CHI TIẾT

• 20336B: Giải pháp căn bản của Microsoft Lync Server 2013

Lịch Khai Giảng

Tháng 03 26
  • 20336B: Giải pháp căn bản của Microsoft Lync Server 2013

Khóa học này hướng dẫn học viên làm thế nào để lập kế hoạch, thiết kế, triển khai, cấu hình và quản lý một Microsoft Lync Server 2013 solution.The nhiên nhấn mạnh Lync Server 2013 Doanh nghiệp thống nhất các tính năng truyền thông CNTT đặc biệt chú trọng cùng tồn tại với và di chuyển từ dịch vụ truyền thông di sản. Các phòng thí nghiệm trong khóa học này tạo ra một giải pháp bao gồm IM và Presence, Hội nghị truyền hình, và trò chuyện liên tục.

XEM CHI TIẾT